รับซักพรมทอมือ พรมขนสัตว์ พรมเปอร์เซีย ขจัดคราบรอยเปื้อน ซักขจัดกลิ่นอับ พร้อมสตรีมฆ่าเชื้อโรค อบโอนโซนสำหรับออฟฟิศ สำนักงาน คอนโด และบ้าน

การซักพรม

ไม่ว่าจะเป็นคราบเศษฝุ่น เศษดินที่ติดมากับรองเท้า คราบน้ำชา กาแฟ ไวน์ เลือด น้ำมัน หมากฝรั่ง นม น้ำหมึกปากกา มาม่าหก เชื้อรา รวมไปถึงคราบจากแบคทีเรียที่มองไม่เห็น ซึ่งเป็นภัยตัวร้ายที่คอยทำร้ายสุขภาพของคุณ ทำให้หายใจไม่ออก เกิดอาการภูมิแพ้ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย พนักงานที่มีความชำนาญและประสบการณ์ น้ำยาที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพในการขจัดคราบ และดับกลิ่นต่างๆ อีกทั้งยังเสริมสร้างเส้นใยของพรมขจัดกลิ่นอับ ทำให้ไร้กังวลกับปัญหาที่เกิดขึ้นของพรมอีกต่อไป เมื่อเราซักพรมของคุณด้วยเครื่องซักพรม สอบถามโทร. 02-062-7955
 เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกออกจากพรม จะเห็นความสกปรกของน้ำ มีคราบไคล ออกมาอย่างชัดเจน พร้อมลงน้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียเพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งานของพรม เป็นวิธีเฉพาะแบบผู้เชี่ยวชาญในการฆ่าเชื้อ แบคทีเรีย เชื้อรา กำจัดสารเคมี กำจัดกลิ่นโดยหลักธรรมชาติ จึงทำให้ดี ต่อสุภาพและไม่สร้างปัญหาต่อสุขภาพในภายหลัง เหมาะสำหรับอาคารที่ดูแลเรื่องสิ่งแวดล้อมสร้างสุขภาพที่ดีมีภูมิคุ้มกัน หรือเหมาะกับคุณที่ต้องดูแลสุขภาพ พรมของท่านจะมีกลิ่นหอมเหมือนใหม่ไม่อับชื้น แค่นี้เรื่องสกปรกของพรมก็หมดไป พรมจะหอมฟูน่าเดิน เหมือนของใหม่ปราศจากกลิ่นอับอีกด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดครบครัน แยกใช้น้ำยาแต่ละชนิด ตามพื้นผิวนั้นๆ

ขั้นตอนการให้บริการ

โทรสอบถามข้อมูลบริการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า (ทุกวัน) TEL. 02-015-1173, 095-254-0979
  • แจ้งสถานที่ตั้ง แจ้งขนาดพื้นที่พรม พรมชิ้น พรมติดพื้น เพื่อประเมินอัตราคาบริการเบื้องต้น หรือนัดประเมินราคาหน้างาน ฟรี
  • สรุปราคา ประเมินราคา ตามที่เห็นหน้างานจริง
  • เมื่อตกลงราคา นัดวันเข้างาน แจ้งล่วงหน้า 1-2 วัน (วันและเวลาตามผู้ว่าจ้างกำหนด)เพื่อลงคิวงานให้กับทางลูกค้า
  • เข้าทำงานทางลูกค้าไม่ต้องเตรียมอะไร แค่สถานที่มีน้ำกับไฟ ลูกค้ารอตรวจรับงานหลังเสร็จงานพร้อมชำระเงินที่หน้างาน
รับทำความสะอาดพรม
ข้ามไปยังทูลบาร์